Các mẫu cổng hoa cưới dành cho trang trí lễ gia tiên 8
CỔNG HOA, GIA TIÊN, TRANG TRÍ

Các mẫu cổng hoa cưới dành cho trang trí lễ gia tiên

Buổi lễ gia tiên là khoảng thời gian riêng tư, ấm cúng trong phạm vi nội bộ hai gia đình, là thời điểm mà tất cả mọi người cùng tề tựu để chứng kiến, tổ chức hôn lễ và cùng chúc phúc cho cặp đôi, để có sự chuẩn bị chu đáo cặp đôi hãy chọn cho mình một trong các mẫu cổng hoa cưới dành cho trang trí gia tiên theo màu sắc phù hợp, ton sur ton với các chi tiết trang trí khác trong buổi lễ cưới.

Tham khảo thêm:
Trang trí bàn gallery tiệc cưới nên có những yếu tố gì?
Muốn tự trang trí bàn gallery tiệc cưới phải làm sao?
3 phong cách trang trí bàn gallery cưới đẹp
8 phong cách trang trí backdrop đám cưới đẹp
Các mẫu cổng hoa đẹp, đơn giản nhưng sang trọng
Hướng dẫn cách làm cổng hoa cưới đơn giản với 6 bước
Để có cổng đám cưới đẹp cần chuẩn bị gì?
Có nên sử dụng backdrop chụp hình cưới hay không?
Backdrop tiệc cưới nên chọn kích thước nào?

Các mẫu cổng hoa cưới dành cho trang trí lễ gia tiên

Lễ gia tiên là cụm từ được dùng để chỉ các hoạt động tổ chức lễ đính hôn (hay còn gọi là đám hỏi), lễ cưới (hay lễ rước dâu) được thực hiện giữa hai bên gia đình của Cô Dâu Chú Rể, bao gồm cha mẹ, ông bà và các bà con, họ hàng thân thuộc. Dù tổ chức cưới theo phong phục miền nào thì người Việt cũng không thể bỏ qua buổi lễ gia tiên. Để chuẩn bị trang trí cho buổi lễ gia tiên thì tùy vào tính chất của buổi lễ mà hình thức trang trí sẽ khác nhau đôi chút, nếu đó là buổi lễ cưới – rước dâu thì cần trang trí ở cả hai nhà, hoặc đó là buổi lễ đính hôn thì chỉ cần trang trí ở nhà gái vì cô dâu và họ hàng nhà gái không cần phải đến nhà trai sau buổi lễ.

Cổng hoa sẽ là một trong các hạng mục trang trí không thể thiếu trong các buổi lễ gia tiên, tùy vào nhu cầu và điều kiện kinh tế của mỗi gia đình mà cặp đôi sẽ chọn lựa trang trí cổng hoa bằng loại chất liệu gì, hoa tươi, hoa lụa hay hoa giấy. Các mẫu cổng hoa cưới dành cho trang trí lễ gia tiên sau đây tập trung vào các mẫu hoa lụa và hoa giấy cao cấp, cổng hoa tươi sẽ được chúng tôi giới thiệu riêng trong một bài viết khác.

Các dịch vụ có thể bạn sẽ quan tâm:
Quay Phim Phóng Sự Cưới.
Chụp Ảnh Cưới Phóng Sự.

Người Việt thường xem trọng màu đỏ, họ gọi đó là màu son, màu của sự may mắn, sung túc, hạnh phúc vì vậy cổng hoa màu đỏ luôn là một trong các mẫu cổng hoa cưới dành cho trang trí lễ gia tiên được ưa chuộng nhất.

 

Màu hồng dâu kết hợp với màu cam sẽ tạo nên sự ngọt ngào, dịu nhẹ cho buổi lễ cưới vì vậy sắc màu này cũng được nhiều cặp đôi yêu thích trong thời gian gần đây.

 

Không phải ai cũng thích màu vàng và chọn màu vàng trong tiệc cưới vì màu sắc này thường mang đến cảm giác rực rỡ, chói mắt. Tuy nhiên cổng hoa màu vàng đan xen với màu trắng sẽ tạo nên một không dịu nhẹ và cũng cực kỳ thu hút mắt nhìn.

 

Một biến thể khác của cổng hoa màu hồng dâu, với voan cùng màu hai bên trụ cổng, phối hợp cùng các sợi dây kết từ hoa buông nhẹ nhàng khiến cho cổng hoa thêm xinh xắn, dễ thương hơn.

 

Bên cạnh cổng hoa lụa, thì cổng hoa làm từ giấy mỹ thuật cao cấp cũng được các cặp đôi ưu tiên chọn lựa. Tuy nhiên bạn đừng nghĩ cổng hoa giấy thì sẽ rẻ vì hoa giấy làm cực công hơn hoa tươi rất nhiều và cũng không thể tái sử dụng được như hoa lụa. Nguyên nhân là giấy sẽ bị nhăn.
Không gian buổi tiệc cưới sẽ thêm trang trọng, hoành tráng hơn nếu cặp đôi sử dụng các loại cổng sử dụng hoa cắm dầy và tràn hết hai bên trụ cổng. Có thể kết hợp với các màu voan khác nhau để tạo thêm điểm nhấn cho cổng hoa.

Các mẫu cổng hoa cưới dành cho trang trí lễ gia tiên 8

TRANGTRICUOI.INFO
Blog Trang Trí Cưới Hỏi

*** Blog Trang Trí Cưới Hỏi được xây dựng như là một trang thông tin kiến thức. Cách trình bày giống như Marry.vn, KenhCuoi.vn, CuoiHoiVietNam.com, HappyWedding.vn. Chúng tôi mong được sự ủng hộ của các bạn để làm nguồn động lực phát triển, cải tiến nội dung. Giúp chúng tôi có thể cung cấp thêm nhiều thông tin, bài viết hữu ích cho các cặp đôi tương lai.