các mẫu cổng hoa đẹp, đơn giản nhưng sang trọng 07
CỔNG HOA

Các mẫu cổng hoa đẹp, đơn giản nhưng sang trọng

Cổng hoa giữ vai trò quan trọng góp phần làm đẹp cho không gian tổ chức đám cưới, do đó để chọn lựa các mẫu cổng hoa đẹp, đơn giản nhưng sang trọng là một trong những ưu tiên hàng đầu của các cặp đôi khi tìm kiếm các dịch vụ trang trí cưới hỏi.

Các mẫu cổng hoa đẹp, đơn giản nhưng sang trọng

Tùy thuộc vào hình thức tổ chức đám cưới, mà cặp đôi có thể lựa chọn một trong số những cổng đám cưới đẹp được giới thiệu sau đây.

Mẫu cổng hoa đẹp dạng hình chữ nhật

Cổng hoa dạng hình chữ nhật là loại cổng hoa được sử dụng phổ biến nhất trong các đám cưới, đặc biệt phù hợp với điều kiện thực tế tại Việt Nam. Cấu tạo khung cổng gồm 2 trụ đứng và một thanh ngang, chủ yếu được làm bằng sắt, dễ dàng thuê được từ các tiệm trang trí đám cưới. Đối với các tiệc cưới ngoài trời, để cho buổi lễ cưới thêm trang trọng và đẹp hơn người ta thường dùng các loại thân cây gỗ lớn để làm trụ cổng, hoặc dùng các loại dây leo, lá cây che bớt đi các phần khuyết điểm, không để lộ thân trụ sắt phía sau.

Tham khảo thêm:
Trang trí bàn gallery tiệc cưới nên có những yếu tố gì?
Muốn tự trang trí bàn gallery tiệc cưới phải làm sao?
3 phong cách trang trí bàn gallery cưới đẹp
8 phong cách trang trí backdrop đám cưới đẹp
Hướng dẫn cách làm cổng hoa cưới đơn giản với 6 bước
Để có cổng đám cưới đẹp cần chuẩn bị gì?
Có nên sử dụng backdrop chụp hình cưới hay không?
Backdrop tiệc cưới nên chọn kích thước nào?
Các mẫu cổng hoa cưới dành cho trang trí lễ gia tiên

các mẫu cổng hoa đẹp, đơn giản nhưng sang trọng 01

các mẫu cổng hoa đẹp, đơn giản nhưng sang trọng 02
Cổng cưới dạng chữ nhật luôn là một trong số các mẫu cổng hoa đẹp, đơn giản nhưng sang trọng nhất.

Mẫu cổng hoa đẹp dạng hình vòm

Cổng hoa dạng hình vòm có kết cấu gần giống như cổng hoa dạng hình chữ nhật, với phần thanh ngang phía trên cổng được thay thế bằng một nửa hình tròn để tạo nên hình vòm được làm bằng sắt uốn hoặc bằng các loại dây lá, cành cây khô kết lại. Nếu thiết kế cổng hoa sử dụng nhiều vật liệu nặng, cần chịu lực tốt, cặp đôi nên sử dụng khung cổng bằng sắt uốn để cổng hoa chắc chắn hơn. 

Các dịch vụ có thể bạn sẽ quan tâm:
Quay Phim Phóng Sự Cưới.
Chụp Ảnh Cưới Phóng Sự.

các mẫu cổng hoa đẹp, đơn giản nhưng sang trọng 03

các mẫu cổng hoa đẹp, đơn giản nhưng sang trọng 04

Mẫu cổng hoa đẹp dạng hình tròn

Cổng hoa dạng hình tròn tạo nên cảm giác mới lạ, đặc biệt hơn so với cổng hoa hình vòmcổng hoa hình chữ nhật. Không chỉ đặt được ở trên mặt đất, cổng hoa hình tròn còn có thể sử dụng để treo lên cao và khi đó khách mời còn có thể tận dụng làm backdrop đám cưới đẹp để chụp hình. Trong cả 3 dạng cổng hoa được giới thiệu tại bài này, thì hình tròn là loại cổng hoa tốn nhiều chi phí hơn cả, vì lượng hoa được sử dụng nhiều hơn cũng như tốn nhiều vật dụng trang trí hơn, nếu như bạn có ý định tự trang trí cổng hoa hình vòm thì cần chú ý chi tiết này nhé. Tham khảo Hướng dẫn cách làm cổng hoa cưới đơn giản với 6 bước.

các mẫu cổng hoa đẹp, đơn giản nhưng sang trọng 05

các mẫu cổng hoa đẹp, đơn giản nhưng sang trọng 06

Còn có nhiều kiểu cổng hoa đám cưới đẹp khác nhưng 3 mẫu trên được dùng phổ biến hơn có nghĩa là nó được số đông yêu thích vì vậy Cô Dâu Chú Rể có thể hoàn toàn yên tâm áp dụng cho đám cưới của mình. Buổi tiệc cưới sẽ càng ấn tượng hơn khi cặp đôi kết hợp giữa một chiếc cổng cưới đẹp tông xuyệt tông với bàn gallery tiệc cưới.

TRANGTRICUOI.INFO
Blog Trang Trí Cưới Hỏi

*** Blog Trang Trí Cưới Hỏi được xây dựng như là một trang thông tin kiến thức. Cách trình bày giống như Marry.vn, KenhCuoi.vn, CuoiHoiVietNam.com, HappyWedding.vn. Chúng tôi mong được sự ủng hộ của các bạn để làm nguồn động lực phát triển, cải tiến nội dung. Giúp chúng tôi có thể cung cấp thêm nhiều thông tin, bài viết hữu ích cho các cặp đôi tương lai.