4 mẫu bánh kem đám cưới được yêu thích nhất hiện nay 6
BÁNH CƯỚI, NGOÀI TRỜI, TIỆC CƯỚI

4 Mẫu bánh kem đám cưới được yêu thích nhất hiện nay

Không còn gói gọn trong những chiếc bánh kem truyền thống nhàm chán. Trong Đám Cưới ngày nay đã xuất hiện nhiều kiểu bánh kem mới lạ, rất được lòng các cặp đôi. TRANGTRICUOI.INFO sẽ giới thiệu cho bạn 4 mẫu bánh kem đám cưới được yêu thích nhất hiện nay giúp bạn dễ dàng chọn lựa cho ngày cưới.

4 mẫu bánh kem đám cưới được yêu thích nhất hiện nay 4

4 Mẫu bánh kem đám cưới được yêu thích nhất hiện nay dành cho cặp đôi hiện đại.

Bánh kem đám cưới với bơ Hàn Quốc.

Thời gian gần đây, những mẫu bánh kem bơ Hàn Quốc đang gây bão trong giới tổ chức đám cưới nhờ vẻ đẹp tinh tế nhưng không kém phần hấp dẫn. Chính vì thế, kiểu bánh này đã xuất hiện rất nhiều trong “ngày chung đôi” của các bạn trẻ.

Vì sao mẫu bánh cưới này được ưa chuộng nhiều đến như vậy? Đó chính là nhờ chất kem bơ rất bóng tạo hình ảnh sinh động như thật. Ngoài ra, vị kem mới lạ, không quá béo và ngọt gắt cổ như bánh kem truyền thống.

Tham khảo thêm:
Bánh đính hôn là gì? Ý nghĩa của bánh đính hôn trong Cưới Hỏi
Ý nghĩa của bánh đính hôn trong phong tục cưới hỏi truyền thống
Các loại bánh đính hôn được ưa chuộng nhất hiện nay
Những cách trang trí bàn cưới đẹp nhất hiện nay
Tự tay trang trí bàn cưới đơn giản và đẹp mắt
Độc đáo với background hoa giấy đám cưới
Các xu hướng backdrop hình cưới độc nhất hiện nay
4 Cách tạo backdrop sân khấu tiệc cưới ai cũng mê
Làm thế nào để trang trí bàn đám cưới đẹp, tiết kiệm

4 mẫu bánh kem đám cưới được yêu thích nhất hiện nay 3
Bánh kem bơ với những chi tiết trang trí cầu kỳ, sống động đẹp mắt.

Bánh kem đám cưới với hoa tươi.

Với những tiệc cưới ngoài trời tổ chức vào buổi chiều và tối thì các cặp đôi lại ưa chuộng mẫu bánh kem này hơn. Đơn giản vì bánh kem có thể kết hợp đa dạng với sắc hoa tươi rực rỡ tự nhiên. Thời tiết buổi chiều – tối mát mẻ giúp bánh giữ được lâu và đẹp mắt suốt quá trình thực hiện lễ nghi cưới. Mặc dù để trang trí hoa tươi trên bánh kem không quá khó. Nhưng đòi hỏi người thực hiện phải có một sự khéo léo, tinh tế và sáng tạo.

4 mẫu bánh kem đám cưới được yêu thích nhất hiện nay 2
Bánh kem đám cưới với hoa tươi mang đến một vẻ đẹp rực rỡ và tươi sắc cho ngày cưới.

Bánh kem đám cưới với trái cây.

Những loại trái cây tươi căng mọng được tô điểm trên chiếc bánh kem trắng ngọt ngào, sẽ khiến các khách mời không thể dời mắt. Tùy theo sở thích, bạn có thể chọn trái cây phù hợp như dâu, cherry, nho, kiwi, chanh dây,…

4 mẫu bánh kem đám cưới được yêu thích nhất hiện nay 1
Bánh kem đám cưới dùng trái cây để trang trí, chỉ nhìn vào đã thấy muốn cắn ngay một miếng.

Bánh kem đám cưới giản dị.

Với những cặp đôi muốn trang trí tiệc cưới thep phong cách Vintage phóng khoáng hay Rustic mộc mạc thì hãy chọn kiểu bánh cưới Mộc hay còn gọi là bánh Trần.

Bánh cưới mộc sẽ có đặc điểm là không có phủ lớp kem bên ngoài. Chính vì thế, toàn bộ bánh bông lan và kem lót bên trong đều lộ ra ngoài cực kỳ hấp dẫn. Và điểm nhấn của kiểu bánh kem này chính là cách trang trí trên đỉnh bánh (topping).

Hương vị của bánh rất mới lạ với nhiều vị “ngọt mắt” là chocola, vani, Red Velvet, bạc hà,… đảm bảo chỉ cần thực khách nếm thử một miếng là sẽ nhớ mãi không quên.

4 mẫu bánh kem đám cưới được yêu thích nhất hiện nay 5
Một kiểu bánh cưới mộc đẹp mắt cho phong cách đơn giản

TRANGTRICUOI.INFO đã chia sẻ 4 mẫu bánh kem đám cưới được yêu thích nhất hiện nay cho các cặp đôi sắp cưới rồi. Hãy theo dõi thêm những bài viết về chủ đề cưới của chúng tôi để chuẩn bị cho việc trang trí đám cưới hoàn hảo hơn nhé!

TRANGTRICUOI.INFO
Blog Trang Trí Cưới Hỏi

*** Blog Trang Trí Cưới Hỏi được xây dựng như là một trang thông tin kiến thức. Cách trình bày giống như Marry.vnKenhCuoi.vnCuoiHoiVietNam.comHappyWedding.vn. Chúng tôi mong được sự ủng hộ của các bạn để làm nguồn động lực phát triển, cải tiến nội dung. Giúp chúng tôi có thể cung cấp thêm nhiều thông tin, bài viết hữu ích cho các cặp đôi tương lai.