Những cách trang trí bàn cưới đẹp nhất hiện nay 5
BÀN TIỆC, TIỆC CƯỚI, TRANG TRÍ

Những cách trang trí bàn cưới đẹp nhất hiện nay

Mọi chi tiết nhỏ trong việc trang trí đám cưới đều cần chăm chút kỹ lưỡng để hoàn hảo hơn. Trong đó, không thể bỏ qua việc tô điểm cho bàn tiệc với hoa tươi nhằm gây ấn tượng đến khách mời. Tuy nhiên, để tạo ra một bàn tiệc đẹp không hề dễ dàng. TRANGTRICUOI.INFO sẽ “bật mí” những cách trang trí bàn cưới đẹp nhất hiện nay  sử dụng hoa tươi nhé!

Bật mí những cách trang trí bàn cưới đẹp nhất hiện nay với hoa tươi!

Trang trí bàn cưới với bình hoa dáng thấp.

Với kiểu trang trí bình hoa dáng thấp, cặp đôi cần chú ý khi lựa chọn khăn trải bàn. Sau đó mới lựa chọn kiểu dáng bình hoa hay lẵng hoa phù hợp. Thường các tiệc cưới sẽ có khăn trải bàn màu trắng, kem hoặc những màu sáng. Tuy nhiên để bàn tiệc nổi bật hơn, nên chọn bình hoa có màu sắc đối lập với khăn trải bàn. Bởi vì sắc đối nghịch sẽ giúp gây ấn tượng mạnh đến khách mời ngay lập tức.

Tham khảo thêm:
Bánh đính hôn là gì? Ý nghĩa của bánh đính hôn trong Cưới Hỏi
4 Mẫu bánh kem đám cưới được yêu thích nhất hiện nay
Ý nghĩa của bánh đính hôn trong phong tục cưới hỏi truyền thống
Các loại bánh đính hôn được ưa chuộng nhất hiện nay
Tự tay trang trí bàn cưới đơn giản và đẹp mắt
Độc đáo với background hoa giấy đám cưới
Các xu hướng backdrop hình cưới độc nhất hiện nay
4 Cách tạo backdrop sân khấu tiệc cưới ai cũng mê
Làm thế nào để trang trí bàn đám cưới đẹp, tiết kiệm

Những cách trang trí bàn cưới đẹp nhất hiện nay

Một ưu điểm khi sử dụng bình hoa dáng thấp chính là không làm che khuất tầm nhìn của khách. Đồng thời, bình hoa thấp sẽ giúp các cặp đôi tiết kiệm chi phí hơn so với bình hoa cao. Nếu tiệc cưới diễn ra vào buổi tối, nên sử dụng thêm các loại nến thơm. Nến vừa giúp không gian thoang thoảng mùi hương, vừa tạo sự lung linh hơn cho bàn cưới.

Những cách trang trí bàn cưới đẹp nhất hiện nay 1

Trang trí bàn cưới với bình hoa dáng cao

Nếu cặp đôi chuộng hình thức tổ chức đám cưới theo phong cách phương Tây thì bình hoa cao chính là lựa chọn tuyệt vời. Với điểm mạnh là thân bình cao giúp cho bàn tiệc trở nên thoáng đãng, sang trọng hơn. Bình hoa cao có rất nhiều kiểu dáng đa dạng, với nhiều chất liệu như thủy tinh, kim loại. nhưng không nên chọn loại có thân bình quá to sẽ gây chiếm diện tích và che khuất tầm nhìn khách mời. Bên cạnh hoa tươi, có thể sử dụng thêm các phụ kiện hỗ trợ như đèn lồng gỗ, nến thơm,… để tạo điểm nhấn cho bàn tiệc.

Những cách trang trí bàn cưới đẹp nhất hiện nay 3

Khi chọn trang trí bàn cưới với bình hoa dáng cao, cặp đôi có thể cân nhắc đến việc sử dụng những dây pha lê mang đến sự đẳng cấp và lộng lẫy cho bàn tiệc cưới.

Những cách trang trí bàn cưới đẹp nhất hiện nay

TRANGTRICUOI.INFO mong rằng với 2 kiểu bình hoa trang trí bàn tiệc cưới trên đây, sẽ giúp cặp đôi chuẩn bị một đám cưới hoàn hảo hơn.

TRANGTRICUOI.INFO
Blog Trang Trí Cưới Hỏi

*** Blog Trang Trí Cưới Hỏi được xây dựng như là một trang thông tin kiến thức. Cách trình bày giống như Marry.vnKenhCuoi.vnCuoiHoiVietNam.comHappyWedding.vn. Chúng tôi mong được sự ủng hộ của các bạn để làm nguồn động lực phát triển, cải tiến nội dung. Giúp chúng tôi có thể cung cấp thêm nhiều thông tin, bài viết hữu ích cho các cặp đôi tương lai.