bc writing

Blog Trang Trí Cưới Hỏi được xuất phát từ ý tưởng muốn tạo nên một trang thông tin chuyên về lĩnh vực Trang Trí Đám Cưới. Nơi mà các cặp đôi – những người đang chuẩn bị Tổ Chức Đám Cưới hoặc những ai dành sự quan tâm cho Nghề Trang Trí Cưới Hỏi tìm thấy được các thông tin hữu ích. Chính tại trang blog này, bên cạnh việc chia sẻ những kiến thức, xu hướng Trang Trí Đám Cưới mới nhất. Chúng tôi còn mang đến những kinh nghiệm trong quá trình làm Nghề Trang Trí Cưới Hỏi từ những đơn vị uy tín trong ngành.

GIỚI THIỆU BC WRITING:

Blog Trang Trí Cưới Hỏi được tổ chức sản xuất nội dung bởi BC Writing. BC Writing là nhóm chuyên viết bài trực thuộc BC Media – Công ty chuyên cung cấp các giải pháp truyền thông và Marketing. BC Writing bao gồm những người trẻ có đam mê với nghề viết văn, kết hợp cùng một số kỹ năng cá nhân khác như chụp ảnh, thiết kế và làm website. Nhóm chuyên nhận viết bài, xây dựng nội dung website, chăm sóc fanpage với các chủ đề đa dạng. Thế mạnh chính của BC Writing đó chính là xây dựng nội dung website.

XÂY DỰNG NỘI DUNG WEBSITE LÀ GÌ?

Thông thường đối với một website cung cấp dịch vụ sẽ có các Mục Lục (Menu) cơ bản bao gồm: Trang Chủ – Giới Thiệu – Sản Phẩm (Dịch Vụ) – Bảng Giá – Thư Viện – Tin Tức – Liên Hệ. Đây là các yếu tố căn bản để có thể vận hành và công bố website ra với công chúng. Tuy nhiên nếu website chỉ dừng lại ở các Menu trên thì thường nhàm chán, đơn điệu nên sẽ không thu hút được khách hàng. Muốn website bán được hàng hóa thì cần phải có lượt truy cập, muốn có nhiều lượt truy cập thì cần phải có nhiều nội dung để xem.

Bên cạnh việc tạo lập một website, công bố website ra với công chúng thì người chủ website cần phải xây dựng một hệ thống nội dung, bài viết liên quan đến ngành nghề dịch vụ nhằm thu hút người truy cập. Các bài viết này thông thường viết về các chủ đề: chia sẻ kinh nghiệm, xu hướng, mẹo vặt, cách làm, cách bảo quản… Chủ yếu là những thông tin hữu ích, công tâm nhằm mang đến cho người xem những kiến thức đúng đắn, hiểu rõ hơn về vấn đề mà họ đang quan tâm. Các bài viết này không nên hoặc hạn chế việc quảng cáo sản phẩm vì điều đó sẽ gây phản cảm, gây hiệu ứng tiêu cực đến người xem.

Xây dựng nội dung website cần bao nhiêu bài viết? Bao nhiêu bài viết vẫn không đủ. Nếu có thể nên thường xuyên viết bài, tạo nội dung mới trên website đều đặn hàng tuần, hàng tháng. Và đó chính là điều mà các người chủ website không làm được vì nhiều lý do. Trong các lý do đó bao gồm: không có năng khiếu viết văn, không có thời gian để viết, không thể tập trung kinh doanh nếu như phải ôm đồm luôn việc viết bài… Đó chính là lý do mà các dịch vụ của BC Writing trở nên hữu ích. Bởi không phải có năng khiếu viết văn là đủ mà cần phải nắm bắt được những kỹ thuật viết bài phù hợp với bộ máy tìm kiếm của Google.

CÁC TIÊU CHUẨN CƠ BẢN KHI VIẾT NỘI DUNG WEBSITE LÀ GÌ?

Một bài viết cần phải đáp ứng các tiêu chuẩn sau để phù hợp với bộ máy tìm kiếm của Google. Điều đó giúp cho kết quả bài viết có được thứ hạng Google cao khi người dùng tìm kiếm thông tin. Các tiêu chuẩn cơ bản đó là:

 1. Viết đúng chuẩn SEO.
 2. Phải có từ khóa chính.
 3. Độ dài bài viết từ 500 từ trở lên.
 4. Từ khóa chính xuất hiện 3-5 lần trong bài.
 5. Trong bài viết phải có ít nhất 3 liên kết nội bộ.
 6. Phải có hình ảnh minh họa đi kèm.
 7. Phải có đoạn mở đầu và các tiêu đề nhỏ trong bài.

Cùng nhiều tiêu chuẩn khác phải được áp dụng mới giúp cho bài viết được đánh giá cao. Qua đó giúp bài viết dễ dàng lên Top Google. Tất cả các vấn đề đó sẽ được giải quyết khi bạn hợp tác với BC Writing.

BC WRITING CÓ THỂ LÀM GÌ CHO BẠN?

Sơ lược một số công việc mà BC Writing sẽ thay mặt bạn thực hiện.

 1. Thiết kế Website. Bao gồm: mua domain (tên miền), cho thuê hosting, thiết kế giao diện.
 2. Nghiên cứu, lập kế hoạch từ khóa, lưu lượng tìm kiếm.
 3. Phát triển các từ khóa thành chủ đề, xây dựng các chủ đề liên quan nhau.
 4. Viết bài đáp ứng các tiêu chuẩn của SEO, phù hợp với Google.
 5. Đăng bài viết trên website.
 6. Cập nhật Google cho bài viết.
 7. Quản trị website.

Đặc biệt BC Writing chỉ nhận các dự án từ 500 bài trở lên. Nếu như bạn là chủ đầu tư website và chấp nhận với điều kiện của BC Writing thì chúng tôi luôn sẵn lòng được hợp tác.