Tự tay trang trí bàn cưới đơn giản và đẹp mắt 5
BÀN TIỆC, TIỆC CƯỚI, TRANG TRÍ

Tự tay trang trí bàn cưới đơn giản và đẹp mắt

Bạn là người yêu thích thiên nhiên? Bạn muốn tự mình trang trí bàn tiệc cưới theo phong cách gần gũi với thiên nhiên? Đồng thời phải thể hiện được nét đẹp độc đáo và ấn tượng đến khách mời. Tham khảo những bí quyết tự tay trang trí bàn cưới đơn giản và đẹp mắt do TRANGTRICUOI.INFO chia sẻ ngay dưới đây nhé!

Các bước tự tay trang trí bàn cưới đơn giản và đẹp mắt.

Xác định phong cách trang trí chung của buổi tiệc.

Thông thường bàn cưới sẽ có cách trang trí và màu sắc chủ đạo tương đồng với không gian chung của tiệc cưới. Đầu tiên, bạn cần định hướng xem phong cách chủ đề cưới như thế nào. Để từ đó xây dựng ý tưởng và lựa chọn vật liệu trang trí cho bàn cưới phù hợp.

Tự tay trang trí bàn cưới đơn giản và đẹp mắt 1

Xây dựng ý tưởng cho bàn tiệc cưới.

Sau khi đã định hình được phong cách, tông màu cho bàn tiệc cưới. Bạn hãy bắt đầu lên ý tưởng trang trí. Cách tốt nhất để không nhớ trước quên sau là bạn hãy vẽ hoặc ghi chú tất cả trên giấy. Ví dụ như: ghi ra giấy các ý tưởng, phụ kiện, vật liệu, cách bài trí như thế nào,… Điều này giúp bạn có sự hình dung thực tế về mẫu trang trí, những điều còn thiếu sót. Từ đó sẽ dễ dàng thay đổi, điều chỉnh để trở nên hoàn hảo hơn.

Tham khảo thêm:
Bánh đính hôn là gì? Ý nghĩa của bánh đính hôn trong Cưới Hỏi
4 Mẫu bánh kem đám cưới được yêu thích nhất hiện nay
Ý nghĩa của bánh đính hôn trong phong tục cưới hỏi truyền thống
Các loại bánh đính hôn được ưa chuộng nhất hiện nay
Những cách trang trí bàn cưới đẹp nhất hiện nay
Độc đáo với background hoa giấy đám cưới
Các xu hướng backdrop hình cưới độc nhất hiện nay
4 Cách tạo backdrop sân khấu tiệc cưới ai cũng mê
Làm thế nào để trang trí bàn đám cưới đẹp, tiết kiệm

Tự tay trang trí bàn cưới đơn giản và đẹp mắt 2

Muốn có thể tự tay trang trí bàn cưới đơn giản và đẹp mắt bạn nên có một quá trình tham khảo, nghiên cứu trước. Cứ đi dạo một vòng qua các trang web của những đơn vị, dịch vụ trang trí tiệc cưới. Có thể bạn sẽ học hỏi được thêm nhiều thứ từ họ.

Tự tay trang trí bàn cưới đơn giản và đẹp mắt 3

Lựa chọn phụ kiện phù hợp cho bàn tiệc cưới.

Dựa trên ý tưởng đã có, bạn bắt đầu tiến hành tìm kiếm các phụ kiện cần mua. Tất nhiên là sẽ cố gắng lựa chọn phụ kiện sao gần sát với ý tưởng đã định hình. Nhưng sẽ khá khó khăn đấy, rất hiếm khi bạn có thể tìm được phụ kiện như ý. Chính vì thế, bạn hãy điều chỉnh ý tưởng đi một xíu hoặc tốt nhất là chọn các phụ kiện trang trí đám cưới với kiểu dáng tương đồng.

Tự tay trang trí bàn cưới đơn giản và đẹp mắt 4

Kết hợp, bố trí các phụ kiện vào bàn cưới.

Bước cuối cùng là tiến hành bố trí các phụ kiện theo đúng phác họa ban đầu trên trang giấy. Bạn nên chuẩn bị bàn cưới từ sớm, để có thời gian dư ra sẽ thoải mái hơn trong bài trí các phụ kiện. Nếu tiệc cưới diễn ra vào ban đêm, thì lựa chọn thêm các loại nến thơm là rất cần thiết.

Tự tay trang trí bàn cưới đơn giản và đẹp mắt 6

Công việc tự tay trang trí bàn cưới đơn giản mà đẹp mắt sẽ là một trải nghiệm thú vị dành cho các cặp đôi. Bạn còn chờ gì nữa, hãy bắt đầu lên ý tưởng và thực hiện mẫu bàn tiệc cưới độc đáo cho riêng mình đi nhé!

TRANGTRICUOI.INFO
Blog Trang Trí Cưới Hỏi

*** Blog Trang Trí Cưới Hỏi được xây dựng như là một trang thông tin kiến thức. Cách trình bày giống như Marry.vnKenhCuoi.vnCuoiHoiVietNam.comHappyWedding.vn. Chúng tôi mong được sự ủng hộ của các bạn để làm nguồn động lực phát triển, cải tiến nội dung. Giúp chúng tôi có thể cung cấp thêm nhiều thông tin, bài viết hữu ích cho các cặp đôi tương lai.