làm thế nào để trang trí bàn đám cưới đẹp, tiết kiệm 6
BÀN TIỆC, TIỆC CƯỚI, TRANG TRÍ

Làm thế nào để trang trí bàn đám cưới đẹp, tiết kiệm

Trong ngày Tổ Chức Đám Cưới, cô dâu chú rể nào cũng mong muốn mọi thứ phải diễn phải thật hoàn hảo. Bên cạnh việc trang trí cổng cưới, backdrop chụp hình đến lựa chọn thực đơn… thì thiết kế bàn tiệc cưới cũng trở thành điểm nhấn quan trọng nếu được chăm chút. TRANGTRICUOI.INFO sẽ cho bạn biết cách làm thế nào để trang trí bàn đám cưới đẹp, tiết kiệm ngay dưới đây nhé!

Làm thế nào để trang trí bàn đám cưới đẹp, tiết kiệm

Để có thể trang trí bàn đám cưới đẹp thì cặp đôi cần xác định kỹ 4 vấn đề sau:

Địa điểm tổ chức tiệc cưới.

Cặp đôi cần có quá trình khảo sát về địa điểm tổ chức tiệc cưới. Không gian đãi tiệc to hay nhỏ, buổi tiệc diễn ra tại nhà hàng hay ngoài trời,… Nếu đãi tiệc cưới tại khách sạn 5 sao, nhà hàng sang trọng thì cũng phải trang trí bàn tiệc tương xứng. Cho dù muốn tiết kiệm nhưng các vật dụng trang trí bàn cưới, hoa tươi phải có màu sắc phù hợp với tông màu chủ đạo của buổi tiệc cưới. Còn tiệc cưới ngoài trời tùy theo phong cách cưới sẽ có sự bài trí khác nhau.

Tham khảo thêm:
Bánh đính hôn là gì? Ý nghĩa của bánh đính hôn trong Cưới Hỏi
4 Mẫu bánh kem đám cưới được yêu thích nhất hiện nay
Ý nghĩa của bánh đính hôn trong phong tục cưới hỏi truyền thống
Các loại bánh đính hôn được ưa chuộng nhất hiện nay
Những cách trang trí bàn cưới đẹp nhất hiện nay
Tự tay trang trí bàn cưới đơn giản và đẹp mắt
Độc đáo với background hoa giấy đám cưới
Các xu hướng backdrop hình cưới độc nhất hiện nay
4 Cách tạo backdrop sân khấu tiệc cưới ai cũng mê

làm thế nào để trang trí bàn đám cưới đẹp, tiết kiệm 2

Ví dụ: nếu cả hai yêu thích phong cách vintage thì nên theo hướng đơn giản, cổ điển. Hoặc yêu lãng mạn, hãy chọn hoa tươi, nến và các vật dụng có gam màu hồng cho bàn cưới.

làm thế nào để trang trí bàn đám cưới đẹp, tiết kiệm 1
Cách bài trí bàn tiệc cưới nhà hàng đầy đủ mà tiết kiệm.

Kiểu dáng bàn tiệc cưới.

Chắc chắn một điều rằng, không thể trang trí bàn tiệc cưới đẹp. Nếu như cặp đôi còn chưa có quyết định rõ ràng về kiểu bàn tiệc cưới. Hiện nay, có hai kiểu bàn phổ biến để cho các cặp đôi lựa chọn. Một là bàn tiệc tròn dành cho tiệc truyền thống, hai là bàn dài cho tiệc cưới phong cách Tây. Đối với kiểu bàn dài, nên bài trí hoa, hoặc trang trí xếp theo chiều dài của bàn. Hạn chế việc “bày bừa” quá nhiều vật dụng, lấn chiếm chiều ngang sẽ khiến bàn “chật” hơn. Đối với bàn tròn, nên sử dụng bình hoa có chân đế cao để không che tầm nhìn của khách.

làm thế nào để trang trí bàn đám cưới đẹp, tiết kiệm 4

Thêm vào đó, nên chọn khăn trải bàn có màu sắc trang nhã, nhẹ nhàng. Cặp đôi không cần phải chọn các loại vải trải bàn đắt tiền, hay hoa văn cầu kỳ,… Đôi khi chỉ cần một khăn bàn màu trắng trơn, hoặc thêm một chút màu nhạt, nhẹ nhàng. Miễn sao khi bài trí hòa hợp với không gian là được.

làm thế nào để trang trí bàn đám cưới đẹp, tiết kiệm 6

Các vật dụng trang trí bàn tiệc cưới đẹp

Trong những cách làm thế nào để trang trí bàn đám cưới đẹp, tiết kiệm thì công đoạn lựa chọn vật liệu trang trí là rất cần thiết. Đừng sử dụng những dụng cụ quá đắt tiền, cầu kỳ mà nên tiết giảm, đơn giản.

làm thế nào để trang trí bàn đám cưới đẹp, tiết kiệm 5
Trang trí bàn tiệc cưới với những vật dụng đơn giản giúp tiết kiệm.

Thay vì chọn các dạng bình hoa bằng thủy tinh cao cấp, bạn có thể tận dụng các ly tách cũ, hộp gỗ,… để cắm hoa. Không nên cắm bình hoa lớn với hoa tươi nhập khẩu, mà bạn chỉ cần cắm thành một bình nhỏ xinh, nếu được hãy lựa chọn hoa giấy như một cách tiết kiệm hiệu quả nhất.

 

làm thế nào để trang trí bàn đám cưới đẹp, tiết kiệm 3
Những bình hoa giả vừa đẹp mắt lại giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả.

TRANGTRICUOI.INFO đã giải đáp xong câu hỏi làm thế nào để trang trí bàn đám cưới đẹp, tiết kiệm. Giờ tất cả quyết định còn lại là của bạn. Hãy suy nghĩ và lựa chọn thật kỹ nhé.

TRANGTRICUOI.INFO

Blog Trang Trí Cưới Hỏi

*** Blog Trang Trí Cưới Hỏi được xây dựng như là một trang thông tin kiến thức. Cách trình bày giống như Marry.vnKenhCuoi.vnCuoiHoiVietNam.comHappyWedding.vn. Chúng tôi mong được sự ủng hộ của các bạn để làm nguồn động lực phát triển, cải tiến nội dung. Giúp chúng tôi có thể cung cấp thêm nhiều thông tin, bài viết hữu ích cho các cặp đôi tương lai.