tự tay làm background hoa tươi cho ngày cưới 5
BACKDROP, TIỆC CƯỚI, TRANG TRÍ

Tự tay làm background hoa tươi cho ngày cưới

Việc Cô Dâu Chú Rể tự tay làm background hoa tươi cho ngày cưới vừa thú vị lại cực kỳ có ý nghĩa. Để giúp cả hai có thể hoàn thành một background hoa tươi đơn giản TRANGTRICUOI.INFO đã cập nhật xong cách thực hiện ngay dưới đây rồi nè. Hãy theo dõi và áp dụng nha!

Tự tay làm background hoa tươi cho ngày cưới nhanh chóng

Chúng ta đều biết background chụp ảnh đóng vai trò khá quan trọng trong tiệc cưới. Giúp đôi uyên ương lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất cùng khách mời. Với những nguyên liệu đơn giản, Cô Dâu Chú Rể có thể tự tay tạo ra một background gắn hoa tươi đẹp mắt dùng làm nơi chụp ảnh trong tiệc cưới.

Background đám cưới bằng hoa tươi theo dạng rèm không chỉ đẹp mà lại rất dễ thực hiện.

Sau đây chúng ta cùng theo dõi cách thực hiện một bức rèm hoa tươi nhé, cũng khá đơn giản thôi:

Chuẩn bị nguyên liệu tự tay làm background hoa tươi cho ngày cưới:

– Thanh tre, dây kẽm hoặc dây rút.

– Các loại hoa có màu sắc yêu thích: hồng, lan, thạch thảo, cẩm tú cầu…

– Băng dính màu xanh lá, hoặc đồng màu với hoa tươi.

– Tấm giấy bìa trắng dày khoảng 5mm – loại chuyên dụng để dựng mô hình. Có thể đến trường kiến trúc hoặc cửa hàng họa phẩm để chọn loại phù hợp.

– Kéo, dây thừng, dây cước trắng…

Hướng dẫn tự tay làm background hoa tươi cho ngày cưới:

Công việc tự trang trí background hoa tươi có thể đơn giản đối với những người thường xuyên làm việc nhà, lao động chân tay và có năng khiếu, hoa tay. Đối với những người làm việc văn phòng thì có thể sẽ khó khăn hơn. Vì vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ không hướng dẫn những cách làm phức tạp.

Không chỉ áp dụng với hoa tươi, mà backdrop rèm hoa cũng có thể áp dụng với hoa vải hoặc các loại hoa giả phù hợp.

Làm backdground hoa tươi đơn giản với 04 bước:

Bước 01: Dùng kẽm buộc các thanh tre lại thành một cái khung hình chữ nhật. Gồm thanh làm chân trụ và một thanh ngang dùng để treo rèm hoa. 

Bước 02: Dùng kéo cắt tỉa bớt cành lá xung quanh. Giữ lại vài chiếc lá nhỏ phía trên để thêm sinh động, vừa có hoa vừa có lá xanh. Nên cắt tỉa thật khéo léo, sao cho chiều dài của những cành hoa đồng đều với nhau.

Bước 03: Dùng dây thừng hoặc dây cước trắng để cột các cành hoa với một khoảng cách đều nhau (10cm/cành). Sử dụng băng dính màu xanh lá để thực hiện công việc một cách dễ dàng hơn. Đồng thời giúp che bớt các khuyết điểm nhờ màu sắc giống cuống và lá hoa.

Bước 04: Treo các dây hoa lên thanh ngang với một khoảng cách đều nhau để tạo thành bức rèm. Điều chỉnh những cánh hoa hướng lên và quay mặt hoa về phía người nhìn.

Bạn có thể làm background hoa tươi trên nền lụa mềm mại cũng gây nét ấn tượng riêng biệt

Tự tay làm background hoa tươi cho ngày cưới sẽ thú vi và dễ dàng hơn, nếu bạn áp dụng đúng cách thực hiện mà tôi đã chỉ dẫn trên đây. Mong rằng, với những thông tin bổ ích này sẽ giúp cả hai tạo ra được một background hoa tươi đẹp nhất để trang trí đám cưới của mình. Chúc bạn thành công!

TRANGTRICUOI.INFO

Blog Trang Trí Cưới Hỏi

*** Blog Trang Trí Cưới Hỏi được xây dựng như là một trang thông tin kiến thức. Cách trình bày giống như Marry.vnKenhCuoi.vnCuoiHoiVietNam.comHappyWedding.vn. Chúng tôi mong được sự ủng hộ của các bạn để làm nguồn động lực phát triển, cải tiến nội dung. Giúp chúng tôi có thể cung cấp thêm nhiều thông tin, bài viết hữu ích cho các cặp đôi tương lai.