8 phong cách trang trí backdrop đám cưới đẹp 8
BACKDROP, TIỆC CƯỚI

8 phong cách trang trí backdrop đám cưới đẹp

Nếu như cặp đôi mong muốn có một tiệc cưới thể hiện được cá tính riêng của mình thay vì tổ chức theo một kiểu rập khuôn, nhân bản thì lựa chọn 1 trong 8 phong cách trang trí backdrop đám cưới đẹp sau đây sẽ giúp bạn thổi vào tiệc cưới nét cá tính riêng của bạn.

8 phong cách trang trí backdrop đám cưới đẹp

Backdrop đám cưới đẹp với phong cách Bohemian:

Lấy cảm hứng từ đời sống thực tế của người dân du mục, với sự phóng khoáng, tự do đầy cuốn hút, phong cách Bohemian được chú ý tại Mỹ từ thập niên 60, 70 của thế kỷ trước và trở thành đại diện cho tinh thần tự do, cải cách đổi mới, không tuân thủ theo khuôn khổ, lề thói.

Tham khảo thêm:
Trang trí bàn gallery tiệc cưới nên có những yếu tố gì?
Muốn tự trang trí bàn gallery tiệc cưới phải làm sao?
3 phong cách trang trí bàn gallery cưới đẹp
Các mẫu cổng hoa đẹp, đơn giản nhưng sang trọng
Hướng dẫn cách làm cổng hoa cưới đơn giản với 6 bước
Để có cổng đám cưới đẹp cần chuẩn bị gì?
Có nên sử dụng backdrop chụp hình cưới hay không?
Backdrop tiệc cưới nên chọn kích thước nào?
Các mẫu cổng hoa cưới dành cho trang trí lễ gia tiên

8 phong cách trang trí backdrop đám cưới đẹp 9

Backdrop đám cưới đẹp với phong cách Organic:

Theo xu hướng tổ chức đám cưới kiểu hiện đại, nhiều cặp đôi lại bày tỏ sự yêu thích phong cách tối giản, trở về gần gũi với thiên nhiên thông qua các backdrop đám cưới sử dụng nhiều màu xanh của lá cây, kết hợp với những vật dụng giản dị. Backdrop phong cách Organic đi cùng với một bàn gallery tiệc cưới phong cách rustic sẽ là một sự kết hợp hoàn hảo. Tìm hiểu thêm về bàn gallery Rustic qua bài viết 3 phong cách trang trí bàn gallery cưới đẹp.

8 phong cách trang trí backdrop đám cưới đẹp 1

Backdrop đám cưới đẹp màu hồng khói (Millennial Pink)

Màu hồng khói là màu luôn được thế hệ Millennials (những người trong độ tuổi 21-34) yêu thích, đây cũng chính là độ tuổi kết hôn đẹp nhất, nữ từ 22-28, nam từ 28-34. Vì vậy, xu hướng backdrop đám cưới kết hoa nhẹ nhàng sử dụng màu hồng khói dịu nhẹ làm chủ đạo được nhiều cặp đôi ưa chuộng.

Các dịch vụ có thể bạn sẽ quan tâm:
Quay Phim Phóng Sự Cưới.
Chụp Ảnh Cưới Phóng Sự.

8 phong cách trang trí backdrop đám cưới đẹp 2

Backdrop đám cưới đẹp kiểu hình khối theo phong cách Geometrics:

Sử dụng các hình khối với chất liệu là kim loại hoặc phủ màu làm giả kim loại như đồng, xám, bạc kiểu Metallics đang được áp dụng nhiều trong các đám cưới hiện đại. Không chỉ là backdrop cưới mà phong cách màu sắc này còn xuất hiện trong rất nhiều chi tiết trang trí bao gồm cả cổng cưới, sân khấu, bàn gallery tiệc cưới

8 phong cách trang trí backdrop đám cưới đẹp 8 phong cách trang trí backdrop đám cưới đẹp 3

Backdrop đám cưới đẹp theo màu rêu:

Backdrop đám cưới có màu rêu đang là xu hướng trang trí mới hứa hẹn sẽ được yêu thích trong những năm tới. Phong cách này không cần phải sử dụng nhiều hoa tươi hay đậm màu xanh lá như phong cách Greenery, mà màu rêu được dùng để điểm xuyết cho những chi tiết trang trí đơn giản, nếu như bạn muốn tự trang trí bàn gallery tiệc cưới thì cũng có thể thực hiện luôn cho mình một backdrop cưới màu rêu vì nó cũng khá đơn giản.

8 phong cách trang trí backdrop đám cưới đẹp 4

Backdrop đám cưới đẹp bằng bong bóng:

Trang trí đám cưới bằng bong bóng không phải là một xu hướng mới mẻ, thậm chí có nhiều người còn xem trang trí bằng bong bóng là hơi sến, cổ điển… Tuy nhiên gợi ý cho cặp đôi là không cần sử dụng các loại bong bóng đủ màu sắc rực rỡ, mà chỉ cần những quả bóng có màu sắc đơn giản kết hợp chữ viết phong cách calligraphy (thư pháp) sẽ tạo nên nét hiện đại, phóng khoáng và làm nên một backdrop tiệc cưới đẹp.

8 phong cách trang trí backdrop đám cưới đẹp 5

Backdrop đám cưới đẹp theo dạng tròn kết hoa:

Sử dụng hoa tươi để trang trí đám cưới chưa bao giờ là “lỗi mốt”, thay vì trước đây các đám cưới thường sử dụng backdrop dạng chữ nhật truyền thống thì nay các backdrop dạng hình tròn lớn, làm băng kim loại, gỗ hoặc cành cây với xung quanh kết hoa, lá đang dần được ưa chuộng.

8 phong cách trang trí backdrop đám cưới đẹp 6

Backdrop đám cưới đẹp với đèn neon:

Thời gian gần đây, các đám cưới bắt đầu tạo nên một xu hướng trang trí mới, đó là sử dụng bóng đèn neon để tạo hình trang trí như hình trái tim, kết thành chữ tên của cặp đôi và, ngày cưới…

8 phong cách trang trí backdrop đám cưới đẹp 7

Nếu đang trong thời gian chuẩn bị tổ chức đám cưới, các cặp đôi có thể tham khảo các phong cách backdrop đám cưới đẹp được giới thiệu ở trên để bắt kịp các xu hướng trang trí cưới mới nhất nhé.

TRANGTRICUOI.INFO
Blog Trang Trí Cưới Hỏi

*** Blog Trang Trí Cưới Hỏi được xây dựng như là một trang thông tin kiến thức. Cách trình bày giống như Marry.vn, KenhCuoi.vn, CuoiHoiVietNam.com, HappyWedding.vn. Chúng tôi mong được sự ủng hộ của các bạn để làm nguồn động lực phát triển, cải tiến nội dung. Giúp chúng tôi có thể cung cấp thêm nhiều thông tin, bài viết hữu ích cho các cặp đôi tương lai.