3 phong cách trang trí bàn gallery cưới đẹp
BÀN GALLERY, TIỆC CƯỚI

3 phong cách trang trí bàn gallery cưới đẹp

Bàn gallery tiệc cưới không chỉ cần đẹp mà còn phải phù hợp về phong cách, màu sắc tổng thể trong toàn bộ thiết kế tiệc cưới, quan trọng hơn là phải đúng với sở thích và tính cách của cặp đôi. Tham khảo 3 phong cách trang trí bàn gallery cưới đẹpTRANGTRICUOI.INFO giới thiệu sau đây để chọn lựa cho mình một thiết kế phù hợp nhất nhé!

3 phong cách trang trí bàn gallery cưới đẹp

Trang trí bàn gallery cưới đẹp theo phong cách Rustic:

Rustic Wedding là một từ chuyên môn dùng để chỉ những đám cưới được trang trí bằng những vật liệu đơn sơ, mộc mạc, sử dụng nhiều vật liệu gần gũi với thiên nhiên như cành cây, lá xanh, gỗ, dây thừng,… Khi lựa chọn phong cách Rustic để trang trí bàn gallery sẽ giúp cặp đôi mang hương vị đồng quê, mộc mạc vào không gian tiệc cưới. Chính bởi sự đơn sơ nên trong quá trình trang trí bàn gallery cưới phong cách Rustic không đòi hỏi đồ vật trang trí phải cầu kì, mà người ta chủ yếu dùng hoa dại, hoặc những loài hoa mộc mạc kết hợp cùng các loại vật liệu bằng gỗ, nến, dây thừng…

Tham khảo thêm:
Trang trí bàn gallery tiệc cưới nên có những yếu tố gì?
Muốn tự trang trí bàn gallery tiệc cưới phải làm sao?
8 phong cách trang trí backdrop đám cưới đẹp
Các mẫu cổng hoa đẹp, đơn giản nhưng sang trọng
Hướng dẫn cách làm cổng hoa cưới đơn giản với 6 bước
Để có cổng đám cưới đẹp cần chuẩn bị gì?
Có nên sử dụng backdrop chụp hình cưới hay không?
Backdrop tiệc cưới nên chọn kích thước nào?
Các mẫu cổng hoa cưới dành cho trang trí lễ gia tiên

3 phong cách trang trí bàn gallery cưới đẹp 4

Trang trí bàn gallery cưới đẹp theo phong cách Neutral

Phong cách Neutral Wedding thường dùng các màu sắc “trung tính”, ví dụ như: màu nude, màu xem, xám và trắng… hoặc những sắc màu rất nhạt của xanh lá, xanh da trời để kết hợp cùng các vật dụng trang trí khác. Khi phối hợp các đồ vật dựa theo phong cách Neutral sẽ mang đến sự nhẹ nhàng, dễ chịu hay còn gọi là cảm giác thanh thoát.

Các dịch vụ có thể bạn sẽ quan tâm:
Quay Phim Phóng Sự Cưới.
Chụp Ảnh Cưới Phóng Sự.
3 phong cách trang trí bàn gallery cưới đẹp

Trang trí bàn gallery cưới đẹp theo phong cách vàng hồng ngọt ngào

Bàn gallery tiệc cưới theo tông màu vàng hồng gây ấn tượng mạnh bởi sự ngọt ngào, đáng yêu… Trong một không gian tiệc cưới được trang trí theo tông màu vàng hồng sẽ trở nên rất ấm cúng, sang trọng, không khiến cho khách mời cảm thấy choáng ngợp. Đặc biệt là từ khi hoàng hôn buông xuống thì ánh nến kết hợp cùng đèn trang trí sẽ giúp cho màu vàng hồng rực sáng, lung linh.

3 phong cách trang trí bàn gallery cưới đẹp 2

TRANGTRICUOI.INFO
Blog Trang Trí Cưới Hỏi

*** Blog Trang Trí Cưới Hỏi được xây dựng như là một trang thông tin kiến thức. Cách trình bày giống như Marry.vn, KenhCuoi.vn, CuoiHoiVietNam.com, HappyWedding.vn. Chúng tôi mong được sự ủng hộ của các bạn để làm nguồn động lực phát triển, cải tiến nội dung. Giúp chúng tôi có thể cung cấp thêm nhiều thông tin, bài viết hữu ích cho các cặp đôi tương lai.