Muốn tự trang trí bàn gallery tiệc cưới phải làm sao 5
BÀN GALLERY, TIỆC CƯỚI

Muốn tự trang trí bàn gallery tiệc cưới phải làm sao?

Bàn gallery tiệc cưới đẹp và nghệ thuật sẽ trở thành điểm nhấn, làm nổi bật không gian tiệc cưới của bạn nên hãy dành cho nó một sự quan tâm cần thiết nhé, đặc biệt là nếu bạn trực tiếp trang trí bàn gallery thay vì thuê dịch vụ cũng là một kỉ niệm đáng nhớ. Vậy trong trường hợp bạn muốn tự trang trí bàn gallery tiệc cưới phải làm sao?

Muốn tự trang trí bàn gallery tiệc cưới phải làm sao?

Sẽ không quá phức tạp để có thể tự trang trí bàn gallery tiệc cưới đẹp không đụng hàng nếu bạn áp dụng 4 bước hướng dẫn sau.

Quyết định tông màu chủ đạo và phong cách bàn gallery tiệc cưới.

Bạn hãy dựa trên sở thích cá nhân của mình để lựa chọn một tông màu chủ đạo cho toàn bộ chi tiết trang trí, từ màu sắc thiết kế, bố cục của sảnh tiệc cho đến sân khấu, cổng hoa, lối đi, backdrop chụp hình đám cưới… Chắc chắn mỗi tiệc sẽ có một phong cách và màu sắc riêng, hãy dùng chính màu sắc đó để trang trí bàn gallery tiệc cưới. Còn trong trường hợp bạn không quyết định được phong cách thì hãy trang trí bàn gallery theo cách đơn giản nhất, quan trọng là tạo nên không gian ấm cúng, còn tông màu thì tốt nhất nên trùng với váy cưới, vest, hoa cầm tay. Xem thêm Hướng dẫn cách làm cổng hoa cưới đơn giản với 6 bước

Tham khảo thêm:
Trang trí bàn gallery tiệc cưới nên có những yếu tố gì?
3 phong cách trang trí bàn gallery cưới đẹp
8 phong cách trang trí backdrop đám cưới đẹp
Các mẫu cổng hoa đẹp, đơn giản nhưng sang trọng
Hướng dẫn cách làm cổng hoa cưới đơn giản với 6 bước
Để có cổng đám cưới đẹp cần chuẩn bị gì?
Có nên sử dụng backdrop chụp hình cưới hay không?
Backdrop tiệc cưới nên chọn kích thước nào?
Các mẫu cổng hoa cưới dành cho trang trí lễ gia tiên

Muốn tự trang trí bàn gallery tiệc cưới phải làm sao 1

 

Phác thảo ý tưởng bàn gallery tiệc cưới

Ngay trong một lúc nói bạn đưa ra ý tưởng liền sẽ rất khó, vì vậy không cần phải vội vàng, bạn dành thời gian ra để suy nghĩ về nó trước, nếu nghĩ ra ý tưởng nào thì tốt nhất là ghi ra giấy, ý tưởng ban đầu có thể không hay nhưng sau đó mình có thể chọn lựa lại và điều chỉnh mà. Công việc này sẽ giúp bạn hình dung rõ ràng hơn về điều mà bạn muốn ở bàn gallery tiệc cưới từ đó sẽ lên được danh sách các loại phụ kiện cần mua, số lượng là bao nhiêu. Bạn chỉ cần chú ý là khi bố trí các phụ kiện trang trí bàn gallery thì nên có thứ tự lớn, nhỏ, cao, thấp khác nhau như vậy nhìn bàn gallery tiệc cưới sẽ hài hòa hơn. Tham khảo xem trang trí bàn gallery nên có những yếu tố gì?

Muốn tự trang trí bàn gallery tiệc cưới phải làm sao 3

Lên kế hoạch mua sắm phụ kiện.

Các loại phụ kiện thường được sử dụng để trang trí bàn gallery tiệc cưới là: khung hình, sổ ký tên, hoa tươi, nến tea light,… kết hợp với danh sách mà bạn đã lên ở phần phác thảo ý tưởng thì có lẽ sẽ tương đối đầy đủ cho một bàn gallery rồi. Cần lên một danh sách các địa điểm bán đồ phụ kiện, nhà sách, hoặc là khu chợ nào gần với bạn nhất và tiến hành mua sắm. Có thể bạn sẽ không tìm được phụ kiện giống như ý tưởng đưa ra nhưng không sao vì có thể chọn các phụ kiện gần giống với ý tưởng, hoặc thử thay thế bằng một loại phụ kiện khác, biết đâu sẽ tạo nên sự khác biệt và thậm chí còn đẹp, lạ hơn là trong ý tưởng.

Các dịch vụ có thể bạn sẽ quan tâm:
Quay Phim Phóng Sự Cưới.
Chụp Ảnh Cưới Phóng Sự.

Muốn tự trang trí bàn gallery tiệc cưới phải làm sao 2

Thử kết hợp, trang trí các loại phụ kiện trước giờ G.

Vì là bạn tự tay trang trí nên tốt nhất là hãy mua các loại phụ kiện theo ý tưởng sớm nhất có thể, và khi đó bạn sẽ có thời gian để thử sắp xếp, bố cục trang trí, thay đổi nhiều lần cho đến khi ra được mẫu mà bạn ưng ý… Bạn sẽ biết rằng trong bàn gallery tiệc cưới handmade này còn cần thêm chi tiết gì nữa và có thể mua bổ sung thêm. Sau khi ưng ý với một mẫu trang trí bạn nên chụp hình lại để ngày tổ chức tiệc cưới bạn có thể nhờ bạn bè, người nhà dễ dàng tham khảo và sắp xếp lại y như thế.

Muốn tự trang trí bàn gallery tiệc cưới phải làm sao 4

TRANGTRICUOI.INFO
Blog Trang Trí Cưới Hỏi

*** Blog Trang Trí Cưới Hỏi được xây dựng như là một trang thông tin kiến thức. Cách trình bày giống như Marry.vn, KenhCuoi.vn, CuoiHoiVietNam.com, HappyWedding.vn. Chúng tôi mong được sự ủng hộ của các bạn để làm nguồn động lực phát triển, cải tiến nội dung. Giúp chúng tôi có thể cung cấp thêm nhiều thông tin, bài viết hữu ích cho các cặp đôi tương lai.