các mẫu cổng đẹp phù hợp tổ chức tiệc cưới ngoài trời 4
CỔNG HOA, NGOÀI TRỜI, TIỆC CƯỚI, TRANG TRÍ

Các mẫu cổng đẹp phù hợp tổ chức tiệc cưới ngoài trời

Tại Sài Gòn và các thành phố lớn giờ đây ngày càng có nhiều cặp đôi yêu thích hình thức tổ chức tiệc cưới ngoài trời với nhiều khâu được chuẩn bị hết sức chu đáo, trong đó bao gồm công việc trang trí tiệc cưới. Vậy đâu là các mẫu cổng đẹp phù hợp tổ chức tiệc cưới ngoài trời?

Các mẫu cổng đẹp phù hợp tổ chức tiệc cưới ngoài trời

Các mẫu cổng cưới đẹp dành cho tiệc ngoài trời với ngập tràn sắc hoa. Đặc trưng của các dạng cổng này chính là việc các Wedding Designer thường sử dụng rất nhiều hoa tươi để làm điểm nhấn, ngập tràn trong không gian là những sắc màu nổi bật, sự tươi mới mà những cánh hoa tươi từ cổng cưới hoặc không gian xung quanh cổng cưới mang lại.

Tham khảo thêm:
Các mẫu cổng cưới đẹp khi tổ chức tiệc nhà hàng
Các xu hướng trang trí sân khấu cưới mới nhất
Tiệc cưới lãng mạn với backdrop lá cây
Các mẫu cổng hoa đám cưới đẹp dành cho bạn
7 ý tưởng đơn giản nhưng lạ cho backdrop cưới đẹp
7 mẫu backdrop đẹp, độc đáo và dễ làm cho đám cưới
Những ý tưởng làm đẹp cho sân khấu đám cưới
Mẹo trang trí backdrop bong bóng đẹp nhất cho đám cưới
5 ý tưởng giúp trang trí sân khấu tiệc cưới ngoài trời độc đáo
Những điều cần lưu ý khi thiết kế sân khấu ngoài trời

 

Cổng cưới ngoài trời đẹp nhẹ nhàng với sự kết hợp của những tấm voan buông rũ lãng mạn cùng những cành hoa nhỏ, hoặc lá xanh điểm xuyết. Ở dạng cổng này Wedding Designer vẫn sử dụng hoa tươi nhưng ở mức độ vừa phải, hạn chế.

Các dịch vụ có thể bạn sẽ quan tâm:
Quay Phim Phóng Sự Cưới.
Chụp Ảnh Cưới Phóng Sự.

Cổng cưới ngoài trời theo phong cách mộc, kết hợp sử dụng những vật liệu tự nhiên như dùng những chiếc thang gỗ hoặc thân cây gỗ làm trụ và khung cổng, kiểu cổng cưới này thường giữ nguyên sự xù xì, thô ráp từ vỏ cây rồi kết hợp với hoa tươi hoặc lá tạo nên cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Đây là một trong những xu hướng Organic Wedding đang ngày càng được ưa chuộng.

TRANGTRICUOI.INFO
Blog Trang Trí Cưới Hỏi

*** Blog Trang Trí Cưới Hỏi được xây dựng như là một trang thông tin kiến thức. Cách trình bày giống như Marry.vn, KenhCuoi.vn, CuoiHoiVietNam.com, HappyWedding.vn. Chúng tôi mong được sự ủng hộ của các bạn để làm nguồn động lực phát triển, cải tiến nội dung. Giúp chúng tôi có thể cung cấp thêm nhiều thông tin, bài viết hữu ích cho các cặp đôi tương lai.