các mẫu cổng hoa đám cưới đẹp dành cho bạn 9
CỔNG HOA, NGOÀI TRỜI, TIỆC CƯỚI, TRANG TRÍ

Các mẫu cổng hoa đám cưới đẹp dành cho bạn

Các mẫu cổng cưới ngày nay so với trước đây đã có sự thay đổi lớn về phong cách và kiểu dáng. Nếu như thời của cha mẹ cổng đám cưới được làm bằng lá dừa, lá chuối, cây cau thì bây giờ được thay thế bằng hoa tươi, lá cây, thân gỗ, bong bóng, giấy mỹ thuật… chất liệu đa dạng và lạ mắt. Sau đây, cùng TRANGTRICUOI.INFO tham khảo các mẫu cổng hoa đám cưới đẹp dành cho bạn nhé!

Tìm hiểu các mẫu cổng hoa đám cưới đẹp dành cho bạn.

Cổng đám cưới đóng vai trò làm nổi bật màu sắc chủ đạo và phong cách Trang Trí Tiệc Cưới của các cặp đôi. Vì vậy ngày nay cổng cưới được thiết kế với nhiều kiểu mẫu, từ cầu kỳ đến đơn giản.

Tham khảo thêm:
Các mẫu cổng cưới đẹp khi tổ chức tiệc nhà hàng
Các mẫu cổng đẹp phù hợp tổ chức tiệc cưới ngoài trời
Các xu hướng trang trí sân khấu cưới mới nhất
Tiệc cưới lãng mạn với backdrop lá cây
7 ý tưởng đơn giản nhưng lạ cho backdrop cưới đẹp
7 mẫu backdrop đẹp, độc đáo và dễ làm cho đám cưới
Những ý tưởng làm đẹp cho sân khấu đám cưới
Mẹo trang trí backdrop bong bóng đẹp nhất cho đám cưới
5 ý tưởng giúp trang trí sân khấu tiệc cưới ngoài trời độc đáo
Những điều cần lưu ý khi thiết kế sân khấu ngoài trời

Những mẫu cổng cưới đơn giản nhưng tinh tế.

Với tư duy sáng tạo, các Wedding Designer đôi khi chỉ sử dụng với một khung gỗ, một cành cây, hay bằng một tấm vải lụa mềm mại cùng vài bông hoa tươi cũng đã có thể làm nên một chiếc cổng cưới đẹp và tự nhiên

các mẫu cổng hoa đám cưới đẹp dành cho bạn 1

các mẫu cổng hoa đám cưới đẹp dành cho bạn 2

các mẫu cổng hoa đám cưới đẹp dành cho bạn 3

Trang trí cổng cưới với vải lụa

các mẫu cổng hoa đám cưới đẹp dành cho bạn 4

Đa số vải lụa sử dụng để trang trí cổng cưới thường sử dụng màu trắng hoặc các sắc màu nhạt (pastel). Các màu sắc này giúp thể hiện sự nghiêm trang nhưng vẫn thể hiện được sự lãng mạn của tình yêu.

Trang trí cổng cưới với cành cây khô

các mẫu cổng hoa đám cưới đẹp dành cho bạn 5

Kiểu cổng cưới này rất phù hợp cho các tiệc cưới ở biển, hoặc tiệc cưới ngoài trời. Wedding Designer sử dụng cành cây khô để làm trụ cổng, kết hợp với vỏ sò vỏ ốc tạo nét đẹp vừa hoang sơ, vừa cổ điển của thiên nhiên.

Sử dụng những cành cây khô làm vật trang trí chủ đạo, kết hợp cùng các loại hoa tươi đặc trưng của ngày cưới tạo cho buổi tiệc một không khí vừa gần gũi vừa ấm cúng.

Các dịch vụ có thể bạn sẽ quan tâm:
Quay Phim Phóng Sự Cưới.
Chụp Ảnh Cưới Phóng Sự.

Cổng cưới sử dụng nhiều hoa tươi

các mẫu cổng hoa đám cưới đẹp dành cho bạn 7

Bên cạnh các kiểu cổng cưới như trên, thì các loại cổng cưới được làm hoàn toàn bằng hoa tươi vô cùng bắt mắt. Từ chất liệu hoa tươi, các Wedding Designer có thể lên vô số ý tưởng trang trí để có chiếc cổng đám cưới “nhìn không biết chán”.

các mẫu cổng hoa đám cưới đẹp dành cho bạn 8

Với những mẫu cổng hoa cưới đơn giản mà không kém phần đặc biệt trên đây, TRANGTRICUOI.INFO hi vọng bạn sẽ tìm được một kiểu cổng cưới phù hợp cho tiệc cưới của mình.

TRANGTRICUOI.INFO
Blog Trang Trí Cưới Hỏi

*** Blog Trang Trí Cưới Hỏi được xây dựng như là một trang thông tin kiến thức. Cách trình bày giống như Marry.vn, KenhCuoi.vn, CuoiHoiVietNam.com, HappyWedding.vn. Chúng tôi mong được sự ủng hộ của các bạn để làm nguồn động lực phát triển, cải tiến nội dung. Giúp chúng tôi có thể cung cấp thêm nhiều thông tin, bài viết hữu ích cho các cặp đôi tương lai.