Các mẫu cổng cưới đẹp khi tổ chức tiệc nhà hàng 12
CỔNG HOA, TIỆC CƯỚI, TRANG TRÍ

Các mẫu cổng cưới đẹp khi tổ chức tiệc nhà hàng

Đặc trưng trong phong tục đám cưới của người Việt mình thường diễn ra nhiều buổi lễ và tiệc khác nhau. Do đó, tuỳ theo tính chất quan trọng của từng buổi lễ, số lượng khách mời mà cặp đôi cần cân nhắc về mức đầu tư để chuẩn bị cho phần trang trí, làm đẹp… trong số các buổi lễ thì việc đãi tiệc tại các nhà hàng ấm cúng, sang trọng đối với cặp đôi dường như là quan trọng hơn cả. Sau đây là các mẫu cổng cưới đẹp khi tổ chức tiệc nhà hàng mà cặp đôi nên tham khảo để áp dụng cho tiệc cưới của mình.

Các mẫu cổng cưới đẹp khi tổ chức tiệc nhà hàng

Khác với buổi lễ cưới tại nhà mang tính chất thân mật giữa họ hàng, bà con của hai gia đình nên có thể tổ chức gọn nhẹ, đơn giản thì buổi tiệc cưới tại nhà hàng thường được các cặp đôi tập trung nhiều hơn. Bởi tiệc cưới chính là nơi tụ hội đông bạn bè, khách hàng và cả những đối tác làm ăn, vì vậy một buổi tiệc được trang trí chỉn chu sẽ được lòng mọi người hơn, và cổng cưới chính là một trong những chi tiết trang trí quan trọng. Xem thêm Các mẫu cổng hoa cưới dành cho trang trí lễ gia tiên.

Tham khảo thêm:
Các mẫu cổng cưới đẹp khi tổ chức tiệc nhà hàng
Các mẫu cổng đẹp phù hợp tổ chức tiệc cưới ngoài trời
Các xu hướng trang trí sân khấu cưới mới nhất
Tiệc cưới lãng mạn với backdrop lá cây
Các mẫu cổng hoa đám cưới đẹp dành cho bạn
7 ý tưởng đơn giản nhưng lạ cho backdrop cưới đẹp
7 mẫu backdrop đẹp, độc đáo và dễ làm cho đám cưới
Những ý tưởng làm đẹp cho sân khấu đám cưới
Mẹo trang trí backdrop bong bóng đẹp nhất cho đám cưới
5 ý tưởng giúp trang trí sân khấu tiệc cưới ngoài trời độc đáo
Những điều cần lưu ý khi thiết kế sân khấu ngoài trời

Các mẫu cổng cưới đẹp khi tổ chức tiệc nhà hàng 3
Với sự đặc trưng của sảnh tiệc cưới, thường là rộng rãi và có nhiều không gian để bài trí thì cổng cưới không nhất thiết phải cố định tại cửa ra vào mà có thể biến tấu cổng cưới thành nhiều hình thức thể hiện khác nhau, miễn sao mang đến cho buổi tiệc một tổng thể đẹp, hài hòa.

Các mẫu cổng cưới đẹp khi tổ chức tiệc nhà hàng 8

Các mẫu cổng cưới đẹp khi tổ chức tiệc nhà hàng 9

Các mẫu cổng cưới đẹp khi tổ chức tiệc nhà hàng 10

Cặp đôi có thể sử dụng cổng cưới để tạo thành lối đi tuyệt đẹp trong sảnh tiệc cưới. Tùy theo chủ đề của buổi tiệc mà cổng cưới có thể được trang trí bởi hoa tươi, bởi những cành cây khô, hoặc được phủ trắng để tạo nên không gian mùa đông với tuyết rơi.

Các dịch vụ có thể bạn sẽ quan tâm:
Quay Phim Phóng Sự Cưới.
Chụp Ảnh Cưới Phóng Sự.

Các mẫu cổng cưới đẹp khi tổ chức tiệc nhà hàng 7

Các mẫu cổng cưới đẹp khi tổ chức tiệc nhà hàng 6

Cổng cưới cũng có thể trở thành là nơi diễn ra các sự kiện chính trong buổi lễ, là nơi cặp đôi cử hành các nghi thức thiêng liêng trước sự chứng kiến của những người thân yêu.

Các mẫu cổng cưới đẹp khi tổ chức tiệc nhà hàng 5

Các mẫu cổng cưới đẹp khi tổ chức tiệc nhà hàng 4

Các mẫu cổng cưới đẹp khi tổ chức tiệc nhà hàng 11

Với các mẫu cổng cưới đẹp khi tổ chức tiệc nhà hàng như trên sẽ phù hợp để cặp đôi mang áp dụng vào trong một buổi tiệc cưới ở bất kỳ nhà hàng nào trong thành phố.

Tham khảo thêm bài viết: Muốn tự trang trí bàn gallery tiệc cưới phải làm sao?

TRANGTRICUOI.INFO
Blog Trang Trí Cưới Hỏi

*** Blog Trang Trí Cưới Hỏi được xây dựng như là một trang thông tin kiến thức. Cách trình bày giống như Marry.vn, KenhCuoi.vn, CuoiHoiVietNam.com, HappyWedding.vn. Chúng tôi mong được sự ủng hộ của các bạn để làm nguồn động lực phát triển, cải tiến nội dung. Giúp chúng tôi có thể cung cấp thêm nhiều thông tin, bài viết hữu ích cho các cặp đôi tương lai.