Những điều cần lưu ý khi thiết kế sân khấu ngoài trời 1
BACKDROP, NGOÀI TRỜI, SÂN KHẤU, TIỆC CƯỚI, TRANG TRÍ

Những điều cần lưu ý khi thiết kế sân khấu ngoài trời

Khi tổ chức tiệc cưới ngoài trời, bên cạnh những ưu điểm như không gian thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên và lãng mạn thì nếu cặp đôi quan tâm đến những điều cần lưu ý khi thiết kế sân khấu ngoài trời sẽ giúp cho buổi tiệc thêm hoàn hảo và đáng nhớ.

Những điều cần lưu ý khi thiết kế sân khấu ngoài trời.

Hiểu rõ bối cảnh của nơi tổ chức tiệc cưới.

Cô Dâu Chú Rể cần phải đến tận nơi để khảo sát bối cảnh dự định sẽ tổ chức tiệc cưới. Cần đi cùng với Wedding Designer hoặc đơn vị cung cấp dịch vụ Trang Trí Tiệc Cưới, hai bên sẽ cùng nhau bàn bạc để xem kích thước như thế nào là phù hợp với bối cảnh. Nên tận dụng những ưu điểm của ngoại cảnh để quá trình thiết kế sân khấu tiệc cưới được dễ dàng, thuận lợi hơn.

Tham khảo thêm:
Các mẫu cổng cưới đẹp khi tổ chức tiệc nhà hàng
Các mẫu cổng đẹp phù hợp tổ chức tiệc cưới ngoài trời
Các xu hướng trang trí sân khấu cưới mới nhất
Tiệc cưới lãng mạn với backdrop lá cây
Các mẫu cổng hoa đám cưới đẹp dành cho bạn
7 ý tưởng đơn giản nhưng lạ cho backdrop cưới đẹp
7 mẫu backdrop đẹp, độc đáo và dễ làm cho đám cưới
Những ý tưởng làm đẹp cho sân khấu đám cưới
Mẹo trang trí backdrop bong bóng đẹp nhất cho đám cưới
5 ý tưởng giúp trang trí sân khấu tiệc cưới ngoài trời độc đáo

Những điều cần lưu ý khi thiết kế sân khấu ngoài trời 6

Thiết bị âm thanh ánh sáng.

Điều tiếp theo mà các cặp đôi cần quan tâm đó là thiết bị âm thanh và chiếu sáng cho sân khấu tiệc cưới. Khi đám cưới của bạn diễn ra vào buổi tối thì khâu chuẩn bị ánh sáng sân khấu rất quan trọng. Đa phần các địa điểm dùng để tổ chức tiệc cưới ngoài trời khá rộng lớn, tuy có hệ thống đèn chiếu sáng nhưng là để soi đường chứ không đủ công suất cho các hoạt động của một buổi tiệc cưới. Phần âm thanh cũng sẽ phức tạp hơn một tiệc cưới trong nhà hàng, không gian lớn sẽ làm âm thanh bị loãng, nên cần một dàn âm thanh có công suất lớn, phù hợp cho không gian mở. Bên cạnh đó việc bảo quản dàn âm thanh, ánh sáng ở điều kiện ngoài trời cũng khó khăn hơn.

Những điều cần lưu ý khi thiết kế sân khấu ngoài trời 2

Những điều cần lưu ý khi thiết kế sân khấu ngoài trời 3

Kích thước sân khấu tiệc cưới.

Trung bình một sân khấu tiệc cưới sẽ có kích thước sau: 6x4m hoặc 4x3m… Tuy nhiên tùy theo hiện trạng thực tế, mà thiết kế sân khấu cần được cân nhắc kỹ lưỡng sao cho phù hợp với không gian chung của địa điểm diễn ra hôn lễ, cũng như số lượng khách mời tham gia. Ví dụ: làm sân khấu lớn nhưng khách mời ít thì sẽ bị loãng, hoặc ngược lại, khách mời đông nhưng sân khấu nhỏ thì gây khó khăn cho người xem.

Các dịch vụ có thể bạn sẽ quan tâm:
Quay Phim Phóng Sự Cưới.
Chụp Ảnh Cưới Phóng Sự.

Những điều cần lưu ý khi thiết kế sân khấu ngoài trời 4

Hướng nhìn của sân khấu tiệc cưới.

Vị trí nhìn lên sân khấu cũng rất quan trọng, cần đặt sân khấu tiệc cưới tại vị trí có góc nhìn tốt để tất cả khách mời đều có thể ngắm nhìn toàn bộ quá trình cử hành hôn lễ của Cô Dâu Chú Rể.

Những điều cần lưu ý khi thiết kế sân khấu ngoài trời 5

TRANGTRICUOI.INFO
Blog Trang Trí Cưới Hỏi

*** Blog Trang Trí Cưới Hỏi được xây dựng như là một trang thông tin kiến thức. Cách trình bày giống như Marry.vn, KenhCuoi.vn, CuoiHoiVietNam.com, HappyWedding.vn. Chúng tôi mong được sự ủng hộ của các bạn để làm nguồn động lực phát triển, cải tiến nội dung. Giúp chúng tôi có thể cung cấp thêm nhiều thông tin, bài viết hữu ích cho các cặp đôi tương lai.