mẹo trang trí backdrop bong bóng đẹp nhất cho đám cưới 1
BACKDROP, NGOÀI TRỜI, SÂN KHẤU, TIỆC CƯỚI, TRANG TRÍ

Mẹo trang trí backdrop bong bóng đẹp nhất cho đám cưới

Nếu sử dụng những backdrop quen thuộc thường thấy trong ngày cưới thì quá nhàm chán phải không? Bạn hãy tô điểm không gian bằng một backdrop bong bóng để giúp bữa tiệc thêm sôi động, sẽ rất độc đáo và thú vị đó. TRANGTRICUOI.INFO sẽ chia sẻ cho bạn 03 mẹo trang trí backdrop bong bóng đẹp nhất cho đám cưới dưới đây nhé!

Mẹo trang trí backdrop bong bóng đẹp nhất cho đám cưới

Tô điểm nhẹ cho backdrop bằng bóng bay.

Với cách làm này, thì bong bóng bay sẽ được dùng như một phần phụ họa nhỏ xinh, nhưng vẫn đủ trở thành tâm điểm thu hút mắt nhìn về backdrop. Tùy theo sở thích của từng người, mà nên dùng bóng tạo thành viền trên backdrop hay chỉ đơn giản là tô điểm 1-2 quả bóng với màu sắc rực rỡ cũng khiến người xem cảm thấy thích thú hơn.

Tham khảo thêm:
Các mẫu cổng cưới đẹp khi tổ chức tiệc nhà hàng
Các mẫu cổng đẹp phù hợp tổ chức tiệc cưới ngoài trời
Các xu hướng trang trí sân khấu cưới mới nhất
Tiệc cưới lãng mạn với backdrop lá cây
Các mẫu cổng hoa đám cưới đẹp dành cho bạn
7 ý tưởng đơn giản nhưng lạ cho backdrop cưới đẹp
7 mẫu backdrop đẹp, độc đáo và dễ làm cho đám cưới
Những ý tưởng làm đẹp cho sân khấu đám cưới
5 ý tưởng giúp trang trí sân khấu tiệc cưới ngoài trời độc đáo
Những điều cần lưu ý khi thiết kế sân khấu ngoài trời

mẹo trang trí backdrop bong bóng đẹp nhất cho đám cưới 4

mẹo trang trí backdrop bong bóng đẹp nhất cho đám cưới 5

Phủ kín backdrop bằng bóng.

Muốn tạo ấn tượng hơn nữa, bạn có thể sử dụng những trái bóng bay để phủ kín toàn bộ backdrop. Mặc dù là cách làm khá đơn giản nhưng hiệu ứng đem lại rất tốt. Bạn có thể sử dụng các màu bóng như hồng – trắng, xanh – trắng hoặc trắng, hồng – đỏ… backdrop đám cưới sẽ trở nên sinh động hơn rất nhiều. Nếu khéo léo một chút, bạn có thể sử dụng những quả bóng này để tạo thành một khu vườn cổ tích đầy thơ mộng hay một bức tranh rực rỡ đầy độc đáo. Chỉ cần vậy thôi, không gian tiệc cưới sẽ như sáng bừng lên. Ngoài ra, còn một mẹo trang trí backdrop bong bóng đẹp nhất cho đám cưới là có thể tạo chữ nổi trên bề mặt của trái bóng cũng là cách giúp tạo ấn tượng cho ngày vui của bạn.

mẹo trang trí backdrop bong bóng đẹp nhất cho đám cưới 2

Các dịch vụ có thể bạn sẽ quan tâm:
Quay Phim Phóng Sự Cưới.
Chụp Ảnh Cưới Phóng Sự.

Thiết kế bong bóng trên backdrop.

Thay vì cách sử dụng bóng trên đây, bạn có thể buộc từng chùm bóng lại với nhau theo hình dạng mong muốn. Hoặc chỉ đơn giản là buộc dây bóng và tinh tế sắp đặt bên hông cũng là cách tuyệt vời để khiến backdrop trở nên đẹp mắt hơn.

Còn có một kiểu trang trí backdrop bong bóng độc đáo khác. Chính là bạn hãy gắn những quả bóng này lên trần hoặc tường nhà để cho dây thả xuống tạo nên một khung cảnh như lạc vào chốn bồng bềnh tiên cảnh nào đó. Nhìn khung cảnh này ai có thể cầm lòng mà không chụp ảnh lại để khoe với mọi người cơ chứ!

mẹo trang trí backdrop bong bóng đẹp nhất cho đám cưới 3

mẹo trang trí backdrop bong bóng đẹp nhất cho đám cưới 6

TRANGTRICUOI.INFO
Blog Trang Trí Cưới Hỏi

*** Blog Trang Trí Cưới Hỏi được xây dựng như là một trang thông tin kiến thức. Cách trình bày giống như Marry.vn, KenhCuoi.vn, CuoiHoiVietNam.com, HappyWedding.vn. Chúng tôi mong được sự ủng hộ của các bạn để làm nguồn động lực phát triển, cải tiến nội dung. Giúp chúng tôi có thể cung cấp thêm nhiều thông tin, bài viết hữu ích cho các cặp đôi tương lai.